Giới thiệu dự án khu đô thị mới Cồn Khương

Giới thiệu dự án khu đô thị mới Cồn Khương

Giới thiệu dự án khu đô thị mới Cồn Khương

Giới thiệu dự án khu đô thị mới Cồn Khương

Giới thiệu dự án khu đô thị mới Cồn Khương
Giới thiệu dự án khu đô thị mới Cồn Khương

thiet ke phoi canh 3d

www.delagi.vn

www.diaocsonganh.com

thiet ke 3d du an bat dong san

www.canhoasahi.com.vn

thiết kế 3d dự án

căn hộ city gate quận 8

DANH KHÔI INVEST

Tin tức

Giới thiệu dự án khu đô thị mới Cồn Khương

06-05-2021 09:34:24 AM - 105

Khu đô thị mới Cồn Khương được đánh giá sẽ là một trong những dự án tạo điểm nhất và thúc đẩy thị trường bất động sản Cần Thơ năm 2021. Đặc biệt dự án sẽ thu hút một lượng lớn giới đầu tư tìm về, vì đây là một trong những điểm nóng của bất động sản Cần Thơ.

Khu đô thị mới Cồn Khương

Tổng quan dự án

Tên thương mại: Khu đô thị mới Cồn Khương.

Chủ đầu tư: Công ty TNHH BDS An Khương

Tổng mức đầu tư: 402 tỷ đồng

Đơn vị phát triển dự án:

Diện tích đất: hơn 23 ha

Loại hình sản phẩm:

 • Nhà liên kế: 951 sản phẩm.
 • Biệt thự: 115 sản phẩm.
 • Công trình hỗn hợp ở kết hợp thương mại – dịch vụ; công trình phục vụ du lịch nghỉ dưỡng (khách sạn); chung cư nhà ở xã hội; đất dành để bố trí tái định cư; chợ - trung tâm thương mại; trường học. Trong đó, đất để dành xây dựng nhà ở xã hội gần 41.000m2 (tương đương 27,78% tổng diện tích đất của dự án).

Vị trí dự án Khu đô thị mới Cồn Khương

 • Phường Bùi Hữu Nghĩa, Quận Bình Thủy và một phần thuộc Phường Cái Khế, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.
 • Dự án Cồn Khương nằm trên cù lao dọc bờ sông Hậu thuộc phường Cái Khế, quận Ninh Kiều và một phần thuộc phường Bùi Hữu Nghĩa, quận Bình Thủy. Nhờ bao bọc bởi sông Hậu và rạch Khai Luông, Cồn Khương có vị trí khá độc đáo, không gian thoáng đãng, không khí trong lành, hội tụ điều kiện lý tưởng để sinh sống và nghỉ dưỡng.
 • 5 phút đến trung tâm quận Ninh Kiều.
 • 10 phút đến cầu Cần Thơ.
 • 15 phút đến sân bay Cần Thơ.

Tiện ích dự án Khu đô thị mới Cồn Khương

 • Trường học quốc tế.
 • Cao ốc thương mại.
 • Khu vui chơi trẻ em.
 • Phố đi bộ vườn hoa.
 • Khu đi dạo ven hồ sinh thái.

Khu đô thị mới Cồn Khương

Trường học quốc tế

Phát triển bền vững cùng dự án Khu đô thị mới Cồn Khương

Đối với người dân địa phương

 • Dự án hình thành khu dân cư ổn định, là cơ sở, nền tảng góp phần nâng cao đời sống xã hội cho nhân dân địa phương, thúc đẩy quá trình đô thị hóa.

Đối với kinh tế vùng

 • Dự án sẽ thúc đẩy phát triển kinh tế địa phương, làm thay đổi bộ mặt đô thị theo hướng văn minh hiện đại và bền vững. Quá trình đầu tư xây dựng dự án sẽ đóng góp khoản thu lớn cho ngân sách địa phương thông qua các nguồn thu từ tiền sử dụng đất, các khoản thuế VAT và thuế thu nhập doanh nghiệp, các loại phí.
 • Trong bối cảnh phát triển của Cần Thơ, dự án Khu đô thị mới Cồn Khương được xem là giải pháp nâng tầm, kích thích sự đột phá cho sự phát triển trong khu vực và chú trọng sự phát triển bền vững nhờ việc gắn liền với sự phát triển kinh tế địa phương.

Giá trị cốt lõi

Một trong những đặc điểm nổi bật tại Dự án khu đô thị mới Cồn Khương chính là quy hoạch tổng thể mang tính chiến lược khác biệt, nhằm kiến tạo cho các cư dân tương lai những ngôi nhà lý tưởng trong một khuôn viên hợp nhất. Những công viên mát xanh, hồ nước trong lành cùng cơ sở vật chất hiện đại dành riêng cho cộng đồng cư dân đô thị. Chú trọng đến quy hoạch tổng thể cũng như quan tâm đến từng chi tiết thiết kế đảm bảo chất lượng cuộc sống cao cấp là ưu tiên hàng đầu. Đó là lí do tại sao các nhà đầu tư tại dự án này luôn tự hào được hưởng mức định giá trung bình cao hơn 20-40% trên khoản đầu tư của họ. Được quản lý chuyên nghiệp dù cho thuê hay bán  cho thị trường thứ cấp, các sản phẩm của Khu đô thị mới Cồn Khương luôn là lựa chọn hấp dẫn đối với các người mua dù với mục đích để ở, cho thuê hay đầu tư.

khu đô thị mới Cồn Khương

Nội thất trong căn hộ

Khu đô thị mới Cồn Khương – môi trường lý tưởng và thiết kế hoàn hảo.

Dự án khu đô thị mới Cồn Khương được phát triển dựa trên 4 tiêu chí chủ đạo: Chất lượng thiết kế, cộng đồng và tiện ích, An toàn và an ninh cùng phong cách sống lành mạnh giúp cuộc sống thêm phong phú  và khởi tạo những cộng đồng kết nối bền chặt với thiên nhiên.

 • Chất lượng thiết kế: Bằng những ý tưởng đôc đáo cho từng khu dân cư, chúng tôi luôn đảm bảo mang đến cho cộng đồng một phong cách sống đẳng cấp. Những ngôi nhà của chúng tôi được thiết kiến khác biệt, chan hòa giữa những công viên mát xanh và hồ nước trong lành, đồng hành cùng những câu lạc bộ đầy đủ tiện nghi.
 • Cộng đồng và tiện ích: Một cuộc sống tiện nghi nhất cho toàn thể cộng đồng luôn được đảm bảo với những cơ sở vật chất và tiện ích hoàn hảo. Các cư dân tương lai sẽ được hưởng những hoạt động ngoài trời thú vị và bổ ích. Những cơ sở vật chất này sẽ đem đến sự cân bằng lý tưởng cho các nhu cầu của từng cá nhân, từng gia đình cũng như toàn cộng đồng.
 • Phong cách sống lành mạnh: Xây dựng lối sống năng động và lành mạnh cho toàn cộng đồng là một trong những giá trị to lớn mà cđt chú tâm phát triển, nhằm tạo điều kiện cho các cư dân tương lai tận hưởng cuộc sống với chất lượng cao nhất.
 • An ninh và an toàn: An toàn và an ninh luôn là tiêu chí được quan tâm nhất để đảm bảo một cuộc sống thực sự yên bình cho các cư dân. Những điều kiện an toàn được thể hiện qua các cơ sở vật chất ngầm, mạng lưới đường xá với các thiết kế được quy hoạch thông minh và những lối đi riêng dành cho khách bộ hành. Chúng tôi cam kết mang đến những giá trị bất động sản sáng tạo và chất lượng nhằm nâng tầm chất lượng cuộc sống.

Các tin khác

Nhon Hoi New City

Cẩm nang

Tin tức nổi bật

Hotline: 0931039339
Chỉ đường SMS: 0931039339